Phản hồi

Mặc dù Ms. Dzung’s Massage vẫn là một địa chỉ mới, chúng tôi cũng đã được ngày càng nhiều khách hàng công nhận.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với mát-xa tại Ms. Dzung’s Massage và tin tưởng vào mục tiêu của chúng tôi, xin vui lòng đăng cảm nhận của bạn trên trang web của chúng tôi trên trang Newhanoian và/hoặc các diễn đàn cũng như mạng xã hội khác để ủng hộ công việc kinh doanh của chúng tôi.

Dưới đây là một vài lời chứng thực từ khách hàng dành cho cơ sở mát-xa của chúng tôi.

1. Nhân viên của Ms. Dzung’s Massage rất thân thiện và ngọt ngào. Mát-xa shiatsu mà tôi đã thử thực sự rất tuyệt, còn không gian nơi đây được trang trí đẹp mắt, sạch sẽ và thoải mái. Tôi rất tự tin giới thiệu nơi này và chắc chắn sẽ quay trở lại đó. (Linda – đăng vào tháng 2/2013 trên TNH).

2. Cơ sở mới Ms. Dzung’s Massage mang lại một cảm giác rất tương tự với Just Massage – từ trang thiết bị cho đến nhân viên – nhưng nhỏ hơn Just Massage. Vẫn ngăn nắp và sạch sẽ và sự chào đón ấm áp cũng như phòng ốc ấm cúng (vào mùa đông) – và họ vẫn luôn phục vụ trà gừng như mọi khi.

Danh sách và giá các loại mát-xa vẫn giữ nguyên: 250.000 đồng cho 60 phút mát-xa Thụy Điển hoặc Shiatsu, trị liệu bằng hương và đá nóng thì đắt hơn một chút.

Tôi chọn mát-xa shiatsu và nó chỉ hơi đau một chút, nhưng được làm một cách chuyên nghiệp và rất thành thạo. Không có gì để phàn nàn.

Một trải nghiệm tuyệt vời từ đầu đến cuối. Hiện tại họ đang giảm giá 20% từ 9 giờ đến 11 giờ sáng.

(Sarah – đăng vào tháng 2/2013 trên TNH).

3. Tôi đã nghe rất nhiều về Just Massage, và giới thiệu rất nhiều bạn bè nước ngoài của mình tới đó, nhưng bản thân tôi thì chưa bao giờ thử mát-xa ở đó cho đến khi tôi tới Ms. Dzung’s Massage. Thực sự thì tôi có hơi lo lắng một chút vì tôi thường bị ốm sau khi đi mát-xa tại một số nơi ở Việt Nam. Tôi và một người bạn của mình đi cùng nhau. Một nhân viên nữ đã mát-xa cho tôi. Cô ấy làm rất tốt, thể hiện rằng cô ấy đã được đào tạo bài bản. Bạn tôi cũng rất hài lòng với phần mát-xa của anh ấy. Thật tuyệt vời, khi về nhà tôi cảm thấy hoàn toàn thư giãn. Lần thứ hai, một nhân viên nam làm mát-xa cho tôi, tuy chỉ có 30 phút, nhưng tôi phải nói rằng anh ấy là trị liệu viên tốt nhất mà tôi từng gặp. Tôi thật sự cảm thấy an toàn khi được mát-xa tại đây. Tôi sẽ đến thường xuyên. (Hương – ghi lại vào tháng 2/2013 tại sổ tay khách hàng của Ms. Dzung’s Massage)