Dịch vụ massage lưu động

Dịch vụ » Dịch vụ massage lưu động

Dịch vụ massage tại chỗ / dịch vụ chăm sóc sức khỏe tập thể.

Ms. Dzung’s Massage cung cấp các dịch vụ massage chuyên nghiệp lưu động tại các cơ quan hoặc hội họp gia đình (tiệc sinh nhật, liên hoan, và các dịp đặc biệt khác). Một số công ty và tổ chức đã đăng ký dịch vụ massage lưu động của chúng tôi, như Intrepid Travel và nhiều doanh nghiệp địa phương khác. Giá dịch vụ lưu động bao gồm thêm phí đi lại và 20% của phí dịch vụ.

Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư cho chương trình chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Rõ ràng những nhân viên khỏe mạnh sẽ giúp cho năng suất lao động tăng cao. Người được massage sẽ ngồi trên ghế và mặc nguyên quần áo. Kỹ thuật massage chủ yếu tập trung vào phần trên của cơ thể, đầu cổ và hai cánh tay. Mỗi ca massage thường kéo dài từ 15 đến 20 phút hoặc bằng thời gian của một giờ giải lao thông thường.

Lợi ích của massage tại nơi làm việc:

  • Giảm thiểu những ảnh hưởng xấu liên quan đến thể chất và tinh thần do căng thẳng, giúp ngăn ngừa hiện tưởng mệt mỏi do làm việc qua sức hoặc các bệnh do căng thẳng gây ra
  • Thu hút và giữ chân nhân viên, làm tăng sự hài lòng với công việc và giảm tỉ lệ luân chuyển nhân viên
  • Nâng cao và duy trì sức khỏe tốt cho đội ngũ nhân viên, tăng năng suất lao động và kích thích suy nghĩ sáng tạo
  • Nâng cao ấn tượng tốt về nơi làm việc, do đó củng cố sự trung thành, gắn bó với công ty
  • Khuyến khích nhân viên tại nơi làm việc thông qua phương pháp massage chính là một hình thức khuyến khích chi phí-lợi ích và hai bên cùng có lợi. Người chủ lao động thu lợi từ chính sự khỏe mạnh của nhân viên. Nhân viên hưởng lợi bởi tần suất vẵng mặt thấp, tỉ lệ luân chuyển nhân viên giảm và chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe thấp.

Làm thế nào để nâng cao sức khỏe cho tập thể trong công ty và hỗ trợ mục tiêu doanh nghiệp xã hội của chúng tôi?

  • Hãy đề xuất ý kiến tới người có quyền đưa ra quyết định trong văn phòng/công ty bạn về việc cho mỗi nhân viên được hưởng liệu pháp massage trong vòng 15-20 phút giải lao
  • Dành một phần của ngân sách phúc lợi xã hội của công ty cho chương trình chăm sóc sức khỏe tập thể này
  • Dành tặng thẻ quà tặng cho nhân viên trong ngày sinh nhật của họ hoặc dịp đặc biệt nào đó
  • Kết hợp dịch vụ massage vào các sự kiện của công ty hoặc chia tay nhân viên

Hay đơn giản là hưởng thụ massage tại chính trung tâm massage của chúng tôi.