Dịch vụ

Để đặt chỗ, Quý khách vui lòng gọi +84 24 66712249/ +84 24 37180094 hoặc gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ msdzungjustmassage@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách sớm nhất có thể.

 • Ayurvedic-Massage[1].jpg

  Massage Thụy Điển

  Massage Thụy Điển dùng dầu massage thực hiện các động tác vuốt miết xoa bóp mơn dài trên cơ thể. Massage Thụy Điển từ nhẹ đến mạnh làm giảm căng thẳng, căng cơ, và tăng cảm giác thư giãn.

 • aroma.jpg

  Trị liệu bằng hương

  Trị liệu bằng hương là một nghệ thuật cổ xưa kết hợp sử dụng tinh dầu thên nhiên và massage giúp mang lại cảm giác thư giãn và loại bỏ chất bụi bẩn. Ms. Dzung’s Massage sử dụng các loại tinh dầu có chọn lọc kết hợp với kỹ thuật massage Thụy Điển mang lại cảm giác thư thái và hồi phục nhanh chóng.

 • shiatsu massage - istock.jpg

  Massage Shiatsu

  Shiatsu là hình thức trị liệu trên cơ thể truyền thống, dựa trên những kỹ thuật massage của Nhật Bản và thuyết âm-dương. Động tác ấn nhẹ nhàng và các chuyển động kéo giãn trên những vùng nhất định của cơ thể giúp tăng dòng chảy năng lượng (khí huyết) và hài hòa chức năng của các cơ quan nội tạng.

 • bung.jpg

  Massage bà bầu

  Massage bà bầu giúp lưu thông máu, giảm căng thảng cho những đốt xương phải mang trọng lượng của thai nhi. Quan trọng hơn, massage trước khi sinh tăng độ dẻo dai, linh hoạt của cơ thể thai phụ, kết quả là quá trình sinh nở dễ dàng hơn và giảm đau đớn cho thai phụ.

 • face.jpg

  Massage mặt

  Massage mặt là một hình thức làm đẹp rất phổ biến nhằm làm chậm lại quá trình lão hóa và có được một làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Phương pháp này được sử dụng để làm dịu căng thẳng, chứng đau nửa đầu, hội chứng tiền kinh nguyệt và ngạt mũi.

 • hotstone.jpg

  Massage đá nóng

  Trị liệu viên dùng các viên đá nhẵn được làm nóng để đặt vào các huyệt chính của cơ thể trong khi họ massage các phần khác. Hơi nóng sẽ mang lại sự thư giãn sâu và giúp làm nóng những cơ bị căng để cho trị liệu viên có thể tác động sâu hơn vào các cơ đó.

 • foot.jpg

  Massage chân

  Massage chân là “liệu pháp bấm huyệt” và liên quan đến việc vận dụng bấm huyệt trên bàn chân để chữa hoặc phòng bệnh. Phương pháp bấm huyệt bàn chân dựa trên thuyết rằng trung khu thần kinh và các huyệt phản xạ đi từ dưới bàn chân lên đỉnh đầu bao bọc tất cả các cơ quan quan trọng trong cơ thể trên đường đi của chúng.

 • Dịch vụ massage lưu động

  Ms. Dzung’s Massage cung cấp các dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp lưu động tại các cơ quan hoặc hội họp gia đình (tiệc sinh nhật, liên hoan, và các dịp đặc biệt khác). Một số công ty và tổ chức đã đăng ký dịch vụ mát-xa lưu động của chúng tôi, như Intrepid Travel và nhiều doanh nghiệp địa phương khác. Giá dịch vụ lưu động bao gồm thêm phí đi lại và 20% của phí dịch vụ.

 • Khóa học massage ngắn theo yêu cầu

  Dựa trên nhu cầu học massage ngày càng tăng từ những khách nước ngoài cũng như trong nước, Ms. Dzung’s Massage mở các khóa học massage, trực tiếp giảng dạy bởi các trị liệu viên có kinh nghiệm của chúng tôi.

  Một lớp học massage lý tưởng sẽ gồm 6 người.

  Ưu đãi 10% cho nhóm từ 2-3 người, 15% cho nhóm từ 4-5 người.

  Các bạn sẽ được tặng một chai dầu mát sa khi kết thúc mỗi khóa học.

  KHÓA HỌC MÁT SA THỤY ĐIỂN: 12 ngày (2 giờ/ngày)

  - Với người Nước Ngoài: 7500.000 VND

  - Với người Việt Nam: 6500.000 VND

  KHÓA HỌC MÁT SA CHO MỘT PHẦN CƠ THỂ

  *Chân, đầu, cổ, vai: 3 ngày (2 giờ/ngày)

  - Với người Nước Ngoài: 2.000.000 VND

  - Với người Việt Nam: 1.800.000 VND

  * Lưng, đầu, cổ, vai, cánh tay: 6 ngày (2 giờ/ngày)

  - Với người Nước Ngoài: 4.000.000 VND

  - Với người Việt Nam: 3.500.000 VND 

  Vui lòng liên hệ số điện thoại 04 66712249 hoặc msdzungjustmassage@gmail.com để biết thêm chi tiết.