Giới thiệu

Sơ lược về Ms.Dzung's Massage ( msdzungmassage.vn)

Ms. Dzung’s Massage là một cơ sở mát-xa đào tạo những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (chủ yếu là những bạn trẻ khiếm thị) nghệ thuật mát-xa và cung cấp cho họ nghề nghiệp ổn định. Quản lý cơ sở là chị Lê Thị Thùy Dung, người đã từng là một trong những trị liệu viên đầu tiên và giàu kinh nghiệm nhất của Just Massage. Chị cũng là người đào tạo nghề cho nhiều người trong số các trị liệu viên của  Just Massage.

Sau khi Just Massage tạm thời đóng cửa vào tháng 12 năm 2012, một số trị liệu viên của cơ sở vẫn mong có cơ hội làm việc tại một môi trường tương tự để phát huy kỹ năng cũng như đảm bảo cuộc sống một cách chính đáng. Vì vậy, họ quyết định cùng nhau làm việc tại một cơ sở mát-xa mới được đặt tên theo tên của chị Dung – Ms. Dzung’s Massage.

Khi Quý khách đến thăm chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi nghệ thuật trang trí đẹp mắt, hài hòa từ trong ra ngoài của ngôi nhà nhỏ, với mùi hương dễ chịu còn vương vấn đâu đây và những nụ cười thân thiện luôn luôn hiện hữu. Trong không gian ấm áp này, các trị liệu viên của chúng tôi thực hiện công việc làm dịu nỗi đau đớn, muộn phiền bằng việc mang đến cho Quý khách dịch vụ mát-xa đích thực.

Phương châm của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là trở thành một điểm đến đáng tin cậy đối với các khách hàng mong muốn tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn xây dựng một nơi mang lại cho những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn cơ hội tự khẳng định mình và việc làm chân chính.

 

       

 

 

 

Trị liệu viên 

  Ms.Dzung - Quản lý 

Tôi là Dung, tôi là người khiếm thị. Tôi may mắn được học massage nghệ thuật từ năm 2006 do các chuyên gia người Mỹ giảng dạy. Sau khóa học và kiểm tra, tôi được cấp chứng chỉ nghề. Trong hơn 6 năm qua, tôi đã dạy rất nhiều bạn khiếm thị về các kỹ thuật massage của Nhật, dầu của Thụy Điển, massage đá nóng và nhiều loại khác. Tôi rất yêu thích công việc này vì tôi muốn mang đến niềm vui, sức khỏe cho mọi người. Sau 6 năm làm việc tại Just Massage, tháng 12 năm 2012 Just Massage đóng cửa, tôi cùng vài trị liệu viên cũ lành nghề đã mở cơ sở Ms.Dzung Massage để có thể tiếp tục mang tới sự chăm sóc tốt nhất tới khách hàng. 

Ms.Dzung Massage cũng tiếp tục mở các khóa học massage, được trực tiếp giảng dạy bởi các trị liệu viên có kinh nghiệm của chúng tôi, để mang tới cho các bạn cơ hội nghề nghiệp hoặc đơn giản là tự chăm sóc bản thân và gia đình mình. 

( Lê Thị Thùy Dung tự bạch )

                                      

      Bùi Văn Kiên - Trị liệu viên                                                            Lê Thị Kiều - Trị Liệu Viên 

 

                                     

         Đỗ Xuân Tùng - Trị liệu viên                                                    Lê Thị Nghiên - Trị liệu viên